Đối tác của Tiến Ngọc

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp xử lý rác thải, không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Tiến Ngọc đã nhanh chóng được các Tập đoàn nước ngoài lựa chọn là đối tác hợp tác lâu dài:

SSI – SCHAFER:

THÙNG CHỨA RÁC THẢI VÀ TÁI CHẾ BẰNG NHỰA TỪ 60 ĐẾN 360 LÍT

Thùng chứa rác thải và tái chế bằng nhựa cho quá trình thải bỏ rác hiệu quả. Thùng chứa rác thải và tái chế của SSI SCHAEFER có sẵn các kích thước từ 60 đến 360 lít với nhiều màu khác nhau. Chúng tôi cung cấp cho Quý khách loạt mẫu thùng chứa như sau:

PRO Wave: thùng chứa tối ưu tài nguyên có các đường vân lượn sóng bảo vệ
Thùng chứa rác thải cỡ lớn tiêu chuẩn (GMT) eXtra: dễ thao tác, tiện dụng và có sức chứa lớn
Thùng chứa kim cương: nhanh chóng, an toàn và hệ thống có thể trang bị lại để thải bỏ hiệu quả
Theo yêu cầu, chúng tôi cũng có thể in logo của Quý khách lên thùng chứa. Loạt phụ kiện đa dạng như khóa (thùng chứa rác thải khóa được), lớp cách âm hoặc nắp mở bằng bàn đạp cùng với các phụ tùng giúp mở rộng danh mục sản phẩm. Ngoài ra còn có hệ thống nhận dạng rác thải thông minh có thể theo dõi số lượng rác thải, chu kỳ thải bỏ và lịch trình.
Chất lượng cao, niên hạn sử dụng dài

Chất lượng của hệ thống và sản phẩm đóng một vai trò quan trọng. Thùng chứa rác thải phải cứng cáp và bền để chịu được thách thức từ việc sử dụng hàng ngày. Tại SSI SCHAEFER, quy trình sản xuất được cả bộ phận sản xuất và cơ quan kiểm định bên ngoài kiểm tra chất lượng. Thùng chứa của SSI SCHAEFER có niên hạn sử dụng hơn 25 năm.

TẬP ĐOÀN HYVA

Hyva là tập đoàn Hà Lan có trụ sở tại Việt Nam, chuyên cung cấp phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác.

Hiện tại, Hyva đang là đối tác của Tiến Ngọc, cung cấp các sản phẩm Xử lý rác thải tại Việt Nam:

  1. Máy ép rác – Compactor: sức ép lớn, dễ dàng vận chuyển, nhiều lựa chọn, kết nối tinh vệ
  2. Hệ thống kéo đẩy lắp trên xe tải – Hooklift: đầy đủ kích thước với tính năng bền, chất lượng cao, vận hành nhanh chóng
  3. Xe tải cẩu